BỘ MÁY SẢN XUẤT

THÔNG TIN CHUNG

GIÁM ĐỐC

-Giám đốc Kinh doanh

+Phòng kinh doanh

+Phòng kế hoạch

+Cửa hàng bán lẻ 15 hàng Chiếu-Hoàn Kiếm-Hà Nội

+Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp 461 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên Hà Nội

-Phòng Tổ chức hành chính

-Giám đốc Xưởng 1

-Giám đốc xưởng 2

-Giám đốc Xưởng 3

-Giám đốc tài chính

+Phòng tài chính kế toán

+Phòng QS

CƠ CẤU NHÂN SỰ

Trong nhiều năm qua, bằng cách liên tục đổi mới tư duy quản lý, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, kết hợp với các chính sách khuyến khích tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, Ngũ Long đã xây dựng được cho mình một đội ngũ nhân sự hùng hậu, có trình độ, nhiệt huyết cũng như bề dày kinh nghiệm ở cả ba lĩnh vực kinh doanh, quản lý và vận hành sản xuất.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

* LĨNH VỰC SẢN XUẤT BAO DỆT PP

Với sự đầu tư quy mô 02 máy kéo sợi, 120 máy dệt 06 thôi, 02 máy in 9 màu và 12 màu, 01 máy tráng khổ lớn cùng hệ thống may tự động, năng lực sản xuất bao dệt PP có thể cung cấp hàng triệu bao/tháng.

Một số sản phẩm cụ thể

Manh PP dệt dạng cuộn

Manh PP dệt dạng cuộn hay còn được gọi là manh PP, được sản xuất từ nhựa PP, qua dây chuyền kéo chỉ tạo thành sợi, chuyển qua dây chuyền máy dệt thành dạng tấm hình ống với các khổ từ 35 cm tới 120 cm.

Bao bì cho ngành thực phẩm

Bao đựng gạo, bột mì, đường hay bột sắn. Sản phẩm bao bì cho ngành thực phẩm đa dạng được Ngũ Long tùy biến đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng: bao trắng có tráng lót hoặc không, bao có in hoặc bao trắng không in.

Bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nông nghiệp

Với dây chuyền từ kéo sợi, dệt manh đến tráng, ghép và in nhiều màu, Ngũ Long cung cấp nhiều sản phẩm tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nông nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn.

*LĨNH VỰC SẢN XUẤT BAO BÌ MỎNG

Với cơ sở hạ tầng hàng chục máy thổi màng mỏng LDPE, PE, HDPE,… Khổ phi 3,5 cm- phi 1,2 m, màng mỏng PP từ  phi 3,5 cm- 80 cm Ngũ long hoàn toàn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm trên 14 năm. NGũ Long sản xuất nhiều loại bao bì màng mỏng với các chất liệu HDPE, LDPE, PP đa dạng về kích thước (từ phi 3,5 đến phi 120) và độ dày sử dụng cho các loại bao gói sản phẩm, bao lót,… và lựa chọn in ấn một hoặc nhiều màu.

*LĨNH VỰC SẢN XUẤT HẠT NHỰA TÁI SINH

Lĩnh vực sản xuất hạt nhựa tái sinh của NGũ Long đã và đang nhiều khách hàng trong và ngoài nước đặt hàng thường xuyên, với sản lượng trung bình 150 tấn/ tháng với chất liệu như PP, HD, HDPE,.. với màu sắc đa dạng.