Thưa các Quý vị
Lời đầu, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Ngũ Long (NGU LONG PLASTIC CO.,LTD) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.
Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đã và đang hội nhập và phát triển cũng là lúc tạo ra sự cạnh tranh giữa các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong nước cũng như sản phẩm ngoại nhập ngày càng trở nên cạnh tranh hơn. Để người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm, dịch vụ đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần đáp ứng đầy đủ nhu cầu người tiêu dùng, dịch vụ trước và sau bán hàng mang tính chuyên nghiệp cao.
Với Ngũ Long Plastic, để đảm bảo yêu cầu đó, cần có định hướng đúng đắn mang tính chiến lược, quá trình đầu tư nguồn lực sản xuất kinh doanh tối ưu và đặc biệt là tính chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ tới khách hàng. Chúng tôi chắc chắn rằng với cách làm đó, khách hàng được sử dụng các sản phẩm tiêu chuẩn, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là hiệu quả lan tỏa từ chính sách và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.
Từ năm 1990 đến 01/2001 Ngũ Long là cơ sở sản xuất và kinh doanh mặt hàng bao bì mỏng, đến tháng 02/2001 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Ngũ Long chính thức được thành lập. Hiện nay Ngũ Long chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bao bì màng mỏng, bao dệt PP và hạt nhựa tái chế. Sự mở rộng về quy mô sản xuất, dây chuyền khép kín vối công nghệ máy móc tiên tiến nhất hiện nay, Ngũ Long quyết tâm xây dựng và hoàn thiện về mọi mặt để đem đến những sản phẩm phù hợp yêu cầu, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh cho Quý khách hàng. Tất cả luôn sẵn sàng cùng Quý doanh nghiệp chắp cánh thương hiệu vươn tầm cao.
Trải gần 30 năm hình thành và phát triển, Ngũ Long đã tạo được uy tín và vị thế trên thương trường với sản phẩm phong phú về chủng loại, chất lượng cao cho các công ty, tổ chức trên khắp tỉnh thành miền Bắc và miền Trung.
Với phương châm “Vì sự bền vững và sự phát triển của khách hàng” chúng tôi tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đồng hành cùng Quý công ty trong việc cung cấp sản phẩm về bao bì màng mỏng, bao dệt PP, hạt nhựa tái chế để tạo ra sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý công ty.
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chào hợp tác với tất cả những bạn hàng, nhà phân phối và khách hàng thân thiết, những đối tác và Cơ quan Quản lý Nhà nước đã luôn ủng hộ và giúp đỡ công ty chúng tôi vững bước đi lên trong suốt thời gian qua.


Trân trọng !
Giám đốc
Lương Ngọc Đàm